Logo RMIT (W) copy.png

Cẩm nang hướng nghiệp thời đại COVID-19 

Một món quà từ Đại học RMIT dành tặng các bậc phụ huynh và các bạn học sinh THPT đang đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành, chọn nghề cho bậc đại học.

Untitled-2-01.png
Imported files (Design)-02.png

Định hướng nghề nghiệp từ sớm giúp các bạn học sinh THPT tự tin vào lựa chọn của mình và có lợi thế cạnh tranh hơn trên thị trường nghề nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên, công tác hướng nghiệp tại trường THPT còn quá ít và hầu hết chỉ mang tính tham khảo, thông tin trên mạng lại mênh mông, còn các xu hướng nghề thì thay đổi chóng mặt.

RMIT thấu hiểu những khó khăn mà các bậc phụ huynh lẫn các bạn học sinh gặp phải trên con đường lựa chọn ngành nghề đầy chông gai này. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp và biên soạn cuốn cẩm nang Hướng nghiệp cùng con thời đại 4.0 và cuốn Cẩm nang hướng nghiệp dành cho teen với hy vọng san sẻ bớt những nỗi lo âu của cha mẹ và học sinh, đồng thời cung cấp đến quý độc giả những thông tin bổ ích và cập nhật nhất về chủ đề hướng nghiệp.

Một số nội dung được thảo luận trong hai cuốn sách:

  • Các phương pháp hướng nghiệp phổ biến dành cho học sinh THPT.

  • Các nhóm nghề được săn đón trong và sau thời đại COVID.

  • Phân biệt một số ngành học dễ gây nhầm lẫn tại RMIT.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh THPT vui lòng hoàn thành mẫu đơn đăng ký để nhận phiên bản sách điện tử (ebook) của cuốn sách.

Đừng quên đăng ký theo dõi livestream Chọn ngành, hiểu nghề, tìm đúng lối đi do Đại học RMIT tổ chức vào 9:30 sáng, Chủ nhật ngày 6/03/2021 để được chuyên gia hướng nghiệp giải đáp các thắc mắc xoay quanh chủ đề hướng nghiệp.

Tìm hiểu thêm về sự kiện tại đây.